CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THIẾU THIẾT BỊ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của sở giáo dục đào tạo, công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, Chi ủy, BGH nhà trường. Công đoàn trường THPT Mỹ Đức B phát động ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu thiết bị học tập trực tuyến năm học 2021_2022. Với mục đích không bỏ lại bất cứ học sinh nào ở phía sau, BCH công đoàn nhà trường kính mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường nêu cao tinh thần "tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều" tự nguyện ủng hộ quỹ giúp đỡ học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn thiếu thiết bị học tập để góp phần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt. Mọi sự ủng hộ các thầy cô giáo gửi qua các đồng chí tổ trưởng công đoàn của tổ trước 20h ngày chủ nhật (12/9/2021) để BCHCĐ nhà trường kịp thời trao tặng các em học sinh khó khăn.

Trân trọng!