gototopgototop

Tin nổi bật

  • TƯNG BỪNG NGÀY HỘI SÁCH 2021.

  • NGÀY HỘI CNTT NGÀNH GDĐT LẦN THỨ V NĂM 2021

  • HỘI THI “NGOẠI KHÓA TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT” NĂM 2021

  • HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B - ĐẠI HỘI XUNG KÍCH -SÁNG TẠO

  • ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B NHIỆM KỲ 2020-2021

  • ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B NHIỆM KỲ 2020-2023

Kính gửi: Các Đ/C Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường!

  • PDF.

        Kính gửi: Các Đ/C Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường!

       Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, để tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19 trong thời gian trước, trong và sau tết Tân sửu 2021, BGH nhà trường  yêu cầu các đ/c CBGV-NV  của trường thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh  và công tác dạy học trực tuyến như sau:

1. Đối với tập thể cán bộ GV-NV nhà trường.

- Tuyệt đối không  chủ quan trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Chủ động, gương mẫu,tự giác thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh.Đồng thời, tích cực tuyên truyền trong gia đình,đến khu dân cư, CMHS và HS nhà trường thực hiên nghiêm túc sự hướng dẫn của Ban chỉ đạo các cấp.

- Thực hiện nghiêm túc việc giao nhiệm vụ học tập, hướng dẫn học tập, giao bài tập, bài kiểm tra cho học sinh.Thực hiện TKB dạy trực tuyến bảo đảm đúng Lịch và chất lượng hiệu quả cao nhất; khai thác và sử dụng thật hiệu quả phần mềm dạy học trực tuyến.

- Phối hợp chặt chẽ với GVCN quản lý , nắm tình hình và đánh giá việc HS tham gia học trực tuyến của bộ môn mình..Thực hiện chế độ báo cáo kịp thời, chính xác.

2. Đối với GVCN lớp.

- Tăng cường phối hợp với GV bộ môn cung cấp đầu đủ các thông tin của HS lớp, CMHS lớp cho GV bộ môn.

- Quản lý, theo dõi, đôn đốc việc học trực tuyến của GV bộ môn và của HS lớp.Căn cứ vào TKB theo dõi, thống kê, báo cáo theo yêu cầu kết quả thực hiện của lớp.

- Phối hợp chặt chẽ với CMHS tăng cường quản lý HS, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh, nắm thông tin về HS và chỉ đạo HS học trực tuyến và làm bài tập, bài kiểm tra đầy đủ đúng yêu cầu của thầy cô bộ môn.

- Thực hiện thật tốt  độ báo cáo hàng ngày kịp thời, chính xác về HS F1,F2,F3 của lớp(Không phải báo cáo diện CMHS; Nếu lớp không có không phải báo cáo).

3. Đối với Tổ HC-Văn phòng.

- Thực hiện nghiêm túc bản phân công công tác của BGH.  Tổng vệ sinh chung, khử trùng các phòng học, phòng làm việc và khuôn viên trường theo lịch quy định.

- Tổ Bảo vệ tăng cường công tác an ninh, an toàn về con người và CSVC. Thực hiện nghiêm túc Lịch trực, tiếp nhận và bàn giao ca trực. Chú trọng hướng dẫn khai báo y tế đối với khách đến trường.Người không có nhiệm vụ không được vào trường. Tăng cường tuần tra kiểm tra 24/24 giờ bảo đảm an toàn tuyệt đối CSVC, an ninh, an toàn, phòng chống dịch bệnh.

- Kiểm tra các thiết bị thông tin cá nhân bảo đảm thông tin kịp thời, thông suốt khi có vấn đề nảy sinh cần xin ý kiến của lãnh đạo.

          Để vui xuân, đón tết yên bình,an toàn , vui khỏe và thật nhiều ý nghĩa, kính mong các Đ/C nghiêm túc thực hiện.Xin các Đ/C lưu ý:

Xuân này khác hẳn những xuân qua.

Covid nguy cơ khắp mọi nhà.

Vui xuân, đón tết nên cảnh giác

Nâng chén rượu nồng nhớ “5 K”.

Cầu momg cho chúng ta và mọi nhà viên mãn, bình an và hạnh phúc!

                                                                  BAN GIÁM HIỆU

 

 

 

 

 

 

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share