THAM QUAN DÃ NGOẠI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017), 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh Phúc (20/3), sáng ngày 5/3, Ban giám hiệu và Công đoàn trường THPT Mỹ Đức B tổ chức tham quan thực tế cho Cán bộ, giáo viên và công nhân viên tại  Chùa Dâu - Chùa Phật Tích - Đền Đô

Thông qua hoạt động lần này không chỉ giúp các chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các chị em phát huy những thành tích của phụ nữ Việt Nam góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp, phồn vinh.

Tác giả: TA