LẼ KỈ NIỆM THÀNH LÂP ĐOÀN 26/3/2015

Trong không khí củatháng 3 thầy trò trường THPT Mỹ Đức Blong trọng tổ chức ngày thành lập Đoàn 26/3/2015.

Hòa chung không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước, Đoàn Trường THPT Mỹ Đức B phấn khởi, tự tin chào mừng tháng thanh niên năm 2015 bằng nhiều hoạt động thiết thực, với khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm thực hiện thành công chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng thanh niên năm học 2014 – 2015.

Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên, ôn lại về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn; thể hiện tài năng, sức trẻ, tinh thần xung kích, đổi mới nội dung, phương thức, đưa công tác Đoàn   và phong trào thanh niên Trường THPT Mỹ Đức B phát triển lên một tầm cao mới nhằm thiết thực kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Sáng nay 26/3/2013, tại trường Trường THPT Mỹ Đức B long trọng tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2015)

Về dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Trung Tuyến- hội trưởng hội phụ huynh học sinh cùng các ông bà trong ban thường trực hội phụ huynh học sinh nhà trường; thầy giáo Lê Văn Doãn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong cấp ủy, Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường

Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Phùng Văn Trung, Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 84 qua của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, 84 năm qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước: xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, hiếu học, cần cù, sáng tạo, đoàn kết, yêu thương… Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Đoàn thanh niên luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Tuyết Phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà đoàn trường  đã đạt được trong những năm qua. Đặc biệt là những kết quả đáng trân trọng trong phong trào thi đua “ Dạy tốt – học tốt”. Nhiều đoàn viên của nhà trường thường xuyên đi đầu trong phong trào thi giáo viên giỏi cấc cấp, tích cực bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu…nhằm nâng cao chất lượng toàn diện cho học sinh và đã góp phần xây dựng đoàn trường luôn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc.

Cũng trong buổi lễ đã diễn ra phần trao thưởng cho các chi đoàn đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi “ kéo co” và “ bóng đá nam học sinh”

Một số hình ảnh của buổi lễ