LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014- 2015

Sáng ngày 5/9, trong tiết trời mát mẻ, dưới cái nắng dịu nhẹ của mùa thu, học sinh trường THPT Mỹ Đức B đã có mặt từ rất sớm, hân hoan, háo hức chờ đợi buổi Lễ khai giảng năm học 2014- 2015. Riêng đối với khối lớp 10 thì buổi lễ năm naylại càng đặc biệt vì đây là buổi lễ khai giảng đầu tiên và cũng là năm trường đón nhận bằng  công nhận trường đạt chuẩn quốc gia - trường THPT Mỹ Đức B. Đến dự lễ có ông: Nguyễn Văn Đại chuyên viên phòng kế hoạch tài chính sở giáo dục và đào tạo; Ông Nguyễn Văn Hậu  – Thường vụ huyện ủy – PCT UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng ban của huyện ủy, UBND huyện; các ông bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND 9 xã Bắc Mỹ Đức; ông nguyễn Trung Tuyến hội trưởng hội phụ huynh cùng các ông bà trong ban chấp hành phụ huynh học sinh; các công ty bảo hiểm, công ty du lịch Việt trung, công ty nước Phú Đại Lâm, về phía nhà trường có thầy giáo Lê Văn Doãn bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng ban giám hiệu; cán bộ - giáo viên và học sinh của toàn trường.

dsc_0009

Mở đầu buổi lễ là phần diễu hành của học sinh khối 10. Các em chính là những thành viên mới nhất của đại gia đình trường Mỹ Đức. Những lá cờ, bàn tay hân hoan vẫy chào của đoàn diễu hành xen vào đó là những tràng pháo tay giòn giã chào đón các thành viên mới của các anh chị lớp trước.

Đầu chương trình : Trần Thị Tuyết - phó thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang động viên chúc mừng, căn dặn các thầy giáo các em học sinh các bậc phụ huynh

Cô Trần Thị Tuyết

Cô Trần Thị Tuyết

Bài diễn văn khai giảng của thầy hiệu trưởng Lê Văn Doãn như một lời gửi gắm tới toàn thể học sinh trường THPT Mỹ Đức B về một năm học mới sẽ có nhiều thành công hơn nữa. Và điểm nhấn của lễ khai giảng năm nay, đó chính là màn trao cờ truyền thống. Trên nền nhạc bài Quốc ca, lá cờ từ từ được kéo lên trong niềm xúc động rưng rưng của toàn trường.

Phát huy những kết quả đạt được, năm học 2014-2015 thầy và trò trường THPT Mỹ Đức B phấn đấu thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:  Tiếp tục nâng caohiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành; triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹnăng; tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lí dạy và học; đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục nhằm tranh thủ các nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập cho các em học sinh…

Thầy Lê Văn Doãn

Thầy: Nguyễn Minh Thông– chi ủy viên – phó hiệu trưởng thừa ủy quyền đã đọc quyết định khen thưởng của nhà trường

Thầy Nguyễn Minh Thông

Ông: Nguyễn Văn HậuThường vụ huyện ủyPhó Chủ Tịch UBND huyện trao bằng công nhận tặng hoa cho Trường THPT Mỹ Đức B đạt chuẩn quốc gia phát biểu chỉ đạo: Đây kết quả hết sức ý nghĩa,tạo động lực cho thầy trò Trường THPT Mỹ Đức B phải phấn đấu học tốt, dạy tốt giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc Gia trong những năm học tiếp theo.

Thầy Lê Văn Doãn (trái) và Ông Nguyễn Văn Hậu (phải)

Ông Nguyễn Trung Tuyến - hội trưởng hội phụ huynh học sinh đại diện ban chấp hành phụ huynh phát biểu  tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Trung Tuyến

Ông: Nguyễn Trung Tuyến

Cô giáo: Bùi Thị Thanh Thiên đại diện giáo viên trẻ phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng đón nhận trường chuẩn quốc gia

Cô Bùi Thị Thanh Thiên

Cô giáo: Bùi Thanh Thiên

Em: Nguyễn Quỳnh Mai - lớp 10A1 đại diện cho 1686 em học sinh phát biểu cảm tưởng

Em Nguyễn Quỳnh Mai

Một số tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên nhà trường

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu với biết bao kì vọng, niềm tin vào một năm học mới với nhiều thành công.

Bài và ảnh: Trà Anh