LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 68 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ em  tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT TP Hà Nội , được sự nhất trí của các cấp các ngành  hôm nay trường THPT Mỹ Đức B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2013 - 2014.

Mặc dù trời mưa rả rích từ sáng nhưng lễ khai giảng vẫn diễn rất trang trọng và vui tươi.

Đến dự với lễ khai giảng của thầy và trò nhà trườngcó sự hiện diện của các vị đại biểu:

Đảng uỷ, HĐND – UBND các xã: An Mỹ, Phúc Lâm, Bột Xuyên, Tuy Lai, xã Đồng Tâm, Thượng Lâm, Hồng Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành. Cùng Ban công an Xã An Mỹ

Ông Nguyễn Trung Tuyến hội trưởng hội phu huynh học sinh cùng các ông bà trong ban thường trực cha mẹ học sinh.

Đại diện của các công ty bào hiểm: Bảo Minh, công ty bảo hiểm Bảo Việt, Công ty bảo hiểm Xã hội.bảo hiểm bưu điện

Về phía nhà trường có Thầy: Lê Văn Doãn, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong lễ khai giảng nhà trường đã đón 568 em học sinh khối 10, những em học sinh tiếp những em học sinh vừa được công nhận hoàn thành chương trình trung học cơ sở, để tiếp tục học tập dưới sự hướng dẫn và dìu dắt của quý thầy cô giáo trong Trường THPT Mỹ Đức B.

alt

Thầy giáo Nguyễn Khánh Dương – phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

alt

Thầy Lê Văn Doãn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảngvà đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Trung Tuyến đại diện cho phụ huynh học sinh phát biểu

Cô giáo Đinh Thị Hậu. một giáo viên trẻ , đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường lên phát biểu cảm tưởng.

Em Bùi Vân Anh- chi đoàn 11A1 đại diện cho học sinh phát biểu hứa quyết tâm học tập. Và có bó hoa tươi thắm tặng nhà trường

Kết thúc buổi lễ những tiết mục văn nghệ đặc sắc với những bài hát đơn ca, tốp ca đặc biệt các bạn trong CLB nhảy của trường đã không quản ngại mưa gió biểu diễn dưới cơn mưa đầu thu. Chúng ta hãy cùng chúc cho một năm học mới với những niềm vui mới, thành công mới.

Bài viết: Trần Xuân Oanh