gototopgototop

Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2022-2023. Năm học kỉ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Mỹ Đức B (1972-2022)

  • TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

  • KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

  • SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B - THPT TÂY HỒ

  • CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO THỜI TRANG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  • SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG “TUẦN LẾ ÁO DÀI” NĂM 2023

  • THƯ CÁM ƠN

  • GẶP MẶT CỰU HỌC SINH LÀ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN

TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

  • PDF.

 

Chào mừng đến với Trường Trung học phổ thông Mỹ Đức B!

Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt mà chúng ta hân hoan chào đón hàng năm để tưởng nhớ và tri ân tất cả những người làm nên sự nghiệp giáo dục - những người thầy và cô giáo.

Ngày này, chúng ta có thể cùng nhau thể hiện sự biết ơn và lòng tôn kính đối với công lao to lớn của các thầy cô giáo. Họ không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là những người hướng dẫn, truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho chúng ta phát triển toàn diện.

Trong suốt quá trình học tập tại Trường Trung học phổ thông Mỹ Đức B, chúng ta đã được hướng dẫn và dạy dỗ bởi những người giáo viên xuất sắc và nhiệt huyết. Nhờ họ, chúng ta đã có được kiến thức, kỹ năng cần thiết để đứng vững trên con đường phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Hôm nay, chúng ta được gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất tới tất cả các giáo viên của trường. Chúng ta biết ơn những giờ dạy bài, những buổi thảo luận, những bài giảng đầy sáng tạo và những lời khuyên quý giá mà các thầy cô đã truyền đạt cho chúng ta trong suốt thời gian qua.

 

Chúng ta cùng nhau tạo dựng một môi trường học tập và làm việc tích cực, nơi mà niềm đam mê và sự phấn đấu của các bạn trẻ được khơi dậy. Bằng việc tôn trọng những người thầy cô và thể hiện lòng biết ơn đối với họ, chúng ta không chỉ truyền tải thông điệp về sự trân trọng mà còn khuyến khích sự phát triển và tiến bộ của chính chúng ta.

 

Ngày 20/11, chúng ta hãy cùng nhau tổ chức các hoạt động để chào mừng những người thầy cô tài năng của chúng ta. Đó có thể là một buổi gặp gỡ, thảo luận, hoặc một buổi lễ với các tiết mục trình diễn từ các bạn học sinh. Điều quan trọng nhất là chúng ta cùng nhau tạo ra một không gian để thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng mà các thầy cô xứng đáng nhận được.

 

Chúng ta hãy hân hoan chào đón ngày 20/11 - ngày truyền thống dành riêng cho các giáo viên. Hãy tận dụng dịp này để gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những người thầy và cô giáo, những người đã và đang đồng hành cùng chúng ta trên con đường học tập và trưởng thành.

 

Xin chúc mừng ngày 20/11 đầy ý nghĩa và thành công! Cảm ơn các bạn đã đọc và tham gia cùng chúng tôi trong lễ kỷ niệm này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share