gototopgototop

Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2022-2023. Năm học kỉ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Mỹ Đức B (1972-2022)

  • HIẾN CHƯƠNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

  • TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

  • KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

  • SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B - THPT TÂY HỒ

  • CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO THỜI TRANG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  • SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG “TUẦN LẾ ÁO DÀI” NĂM 2023

  • THƯ CÁM ƠN

HỘI THI “NGOẠI KHÓA TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT” NĂM 2021

  • PDF.

HỘI THI “NGOẠI KHÓA TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT” NĂM 2021

CỤM ỨNG HÒA- MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2020-2021

       Hội thi “ Ngoại khóa tìm hiểu kiến thức pháp luật” cụm Ứng Hòa- Mỹ Đức đã diễn ra vào sáng ngày 27/3 tại Trường THPT Mỹ Đức B. Đến dự có Nhà giáo Đàm Xuân Quang phó chánh văn phòng sở giáo dục và đào tạo Hà Nội; đại diện của 9 trường trong cụm Ứng Hòa- Mỹ Đức;90 học sinh tiêu biểu đại diện cho 9 đơn vị cùng đông đảo các thầy cô giáo và học sinh của 9 trường tham dự.

       Thực hiện theo kế hoạch số 240- của Sở GD&ĐT Hà Nội ngày 22/01/2021, thực hiện kế hoạc số 08 – Cụm Mỹ Đức - Ứng Hòa ngày 18/3/2021 về việc tổ chức ngoại khóa thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2021. Với mục đích tăng cường công tác phổ biến giáo dục pháp luật góp phần thực hiện đề án “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường” được sự hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội cụm trường THPT Ứng Hòa- Mỹ Đức tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật tại cụm trưởng trường THPT Mỹ Đức B.

       Với 90 học sinh có mặt trong Hội thi “Ngoại khóa tìm hiểu kiến thức pháp luật” cụm Ứng Hòa- Mỹ Đức là những gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất đến từ 9 trường Trường THPT Mỹ Đức A; Trường THPT Mỹ Đức B; Trường THPT Mỹ Đức C; Trường THPT Hợp Thanh; Trường THPT Ứng Hòa A; Trường THPT Ứng Hòa B; Trường THPT Trần Đăng Ninh; Trường THPT Lưu Hoàng; Trường THPT Đại Cường.

Đại diện 90 học sinh tham gia hội thi

Thầy giáo Vũ Trí Thức - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng trường THPT Mỹ Đức B  - Cụm trưởng, trưởng Ban chỉ đạo Cụm các trường THPT Ứng Hòa - Mỹ Đức phát biểu khai mạc hội thi.

Tại hội thi các em học sinh của 9 trường đã tranh tài qua các phần thi rất hồi hội thể hiện được những hiểu biết về pháp luật của mình.

 

Hình ảnh thí sinh trả lời câu hỏi của hội thi

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 1 giải nhất thuộc về trường THPT Đại Cường; 2 giả nhì; 4 giải ba và 2 giải khuyến khích.

         

Đại diện học sinh của 9 trường nhận giải thưởng

Cuộc thi đã đem đến cho các em học sinh những kiến thức Pháp luật phong phú và bổ ích. Cuộc thi không chỉ đem đến những kiến thức pháp luật mà còn là sân chơi thú vị giúp học sinh các trường trong cụm Ứng Hòa- Mỹ Đức có cơ hội giao lưu, học hỏi. Cuộc thi kết thúc tốt đẹp và để lại những ấn tượng khó quên cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tham dự chương trình.

                                                                             Giáo viên: Nguyễn Thị Hạnh

 

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share