gototopgototop

• TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM (ĐỢT 1)

• TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B TRIỂN KHAI TIÊM VẮC XIN CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

• ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B NHIỆM KỲ 2021 - 2022

• CẢM XÚC CỦA ĐOÀN GIÁO SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SỰ PHẠM HÀ NỘI II KHI GẶP MẶT THẦY CÔ GIÁO HƯỚNG DẪN THỰC TẬP SƯ PHẠM TẠI TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B

• CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B

• TỎA SÁNG NHỮNG GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

• HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

TRAO QUÀ CỦA CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM” CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG

• PDF.

Được sự ủy quyền của Sở GDĐT và Công đoàn ngành GD Thành phố Hà Nội, sáng ngày 18/10/2021 Ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức trao quà của chương trình “Sóng và máy tính cho em” cho hai em học sinh của trường. Về dự gồm thầy giáo hiệu trưởng Vũ Trí Thức các thầy cô giáo trong ban lãnh đạo, các bậc phụ huynh và hai em học sinh.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được xây dựng và triển khai với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở vùng có dịch Covid-19 (thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg) có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả. Chương trình ưu tiên hỗ trợ máy tính, dịch vụ viễn thông đối với những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy hiệu trưởng Vũ Trí Thức đã phát biểu, giao nhiệm vụ học tập cho hai em học sinh Nguyễn Hữu Hiệp (12A3) và Nguyễn Công Vũ (12A13) sau khi nhận được phần quà máy tính và sóng mạng internet cần phải nỗ lực học tập hơn để trở thành con ngoan trò giỏi, tiếp tục thực hiện ước mơ để trở thành công dân tốt.

Cô giáo Phạm Thị Oanh chủ tích Công đoàn cùng với ban lãnh đạo đã trao phần quà cho hai em học sinh dưới sự chứng kiến của các bậc phụ huynh.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share