Thông báo ngày 9/7/2021

Thông báo: Kính gửi các đồng chí CBGV – NV

Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp và khó lường của đại dịch covid-19. Đặc biêt hậu quả nghiêm trọng do ý thức chủ quan lơ là, coi thường qui định phòng dịch của một bộ phận người dân dẫn đến nhiều địa phương phải cách ly, phong tỏa trong đó có địa bàn trường ta.

Trước tình hình đó, BGH nhà trường yêu cầu tất cả các đồng chí CBGV-NV nhà trường nghiêm túc thực hiện các qui định phòng chống dịch bệnh và tích cực tuyên truyền trong gia đình, người thân và mọi người cùng thực hiện tốt.

1. Thực hiện nghiêm chỉ thị của chủ tịch UBND Thành phố và hướng dẫn liên ngành Giáo dục - Y tế Hà Nội.

2. Thường xuyên khai báo y tế, hạn chế di chuyển đi lại.

3. Các đ/c diện phải cách ly ở nhà tuyệt đối phải nghiêm túc tuân thủ, không ra khỏi nhà, không tiếp xúc với người khác…

4. Các đ/c GVCN khối 12 điều tra thông tin danh sách các em HS không được thi TN 2021 vừa qua do ảnh hưởng của dịch bệnh (nộp cho đ/c Khương trước 17h00 ngày 9/7/2021) theo mẫu báo cáo.

BGH Nhà trường yêu cầu các đ/c nghiêm túc thực hiện.