gototopgototop

Tin nổi bật

  • HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B - ĐẠI HỘI XUNG KÍCH -SÁNG TẠO

  • ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B NHIỆM KỲ 2020-2021

  • ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B NHIỆM KỲ 2020-2023

  • LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

  • TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG.

  • TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B CHÀO MỪNG 75 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2019)

Kết quả giải thể thao học sinh thành phố năm 2020

  • PDF.

TIN NHANH

Kết quả giải thể thao học sinh thành phố năm 2020

          Hằng năm Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức giải thể thao cho học sinh phổ thông. Với mục đích giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe để học tập, giao lưu với các trường bạn, nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết. Đặc biệt giúp các giáo viên thể chất trong các nhà trường nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ trong công tác giảng dạy.

          Trong những năm gần đây, các đội tuyển tham dự giải thể thao học sinh nhà trường đã đạt được nhiều thành tích tích cực, tạo ra sức lan tỏa trong học sinh, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ, rẻn luyện sức khỏe, ngăn chặn các tệ nạn trong môi trường sư phạm. Năm học này, nhà trường đã chọn và tập luyện các môn thi đấu là thế mạnh của học sinh như: Võ cổ truyền, điền kinh, đá cầu.

          Trong hai ngày thi đấu vừa qua, đội tuyển đá cầu nhà trường đã xuất sắc dành 01 huy chương vàng nội dung đôi nữ của các em: Mai Trà Mi lớp 12A14 và Mai Hương Giang lớp 12A12, đây là thành tích lớn đầu tiên của các em học sinh do cô Đinh Thị Quỳnh An huấn luyện. Trong thời gian tới các em trong các đội tuyển điền kinh sẽ tham gia thi đấu các môn điền kinh, chúng ta tin tưởng các em sẽ dành được nhiều thành tích đem lại vinh quang cho nhà trường. Xin chúc mừng Thầy giáo Phùng Văn Trung- trưởng đoàn, cô giáo Đinh Thị Quỳnh An cùng các em học sinh./.


                                           Hà Nội, tháng 12 năm 2020

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share