THIẾT KÊ LOGO TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B

Các em học sinh thân mến! Nhằm hướng tới kỉ niệm 45 năm thành lập trường và tạo sân chơi cho các bạn yêu thích nghệ thuật. Nay BGH nhà trường xin trân trọng thông báo tới các em học sinh đã và đang học tập dưới mái trường THPT Mỹ Đức B cuộc thi: “ Thiết kế Logo trường THPT Mỹ Đức B”.

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
     Đối tượng tham gia dự thi là các học sinh đã và đang học tập tại trường .
II. TÁC PHẨM DỰ THI
1. Nội dung logo phải thể hiện được:
- Tên Trường "Trường THPT Mỹ Đức B”, tên viết tắt MĐB; - Trường trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội.
- Không giới hạn kiểu dáng mẫu Logo nhưng mẫu Logo phải mang tính biểu trưng về trường qua 45 năm hình thành và phát triển, luôn có khát vọng vươn lên và luôn là niềm tự hào của tất cả những người đã và đang công tác và học tập tại trường.
2. Yêu cầu về tác phẩm dự thi:
- Logo phải đơn giản, mang tính khái quát cao, bố cục hài hòa, đảm bảo tính hiện đại, tính thẩm mỹ và nghệ thuật, không trùng lặp ý tưởng của các logo đã có.
- Logo phải đạt được những yêu cầu về vẽ thiết kế như: thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng, thể hiện được bản sắc của trường.
- Dùng treo tại công sở, thu nhỏ in trên phong bì, tài liệu giao dịch, áo mũ đồng phục, huy hiệu, dùng làm Banner cho website,…
3. Yêu cầu về thiết kế:
Logo dự thi được thiết kế trên 01 trang giấy trắng, khổ A4, bao gồm:
- Mẫu thiết kế lớn là mẫu thiết kế màu được đặt chính giữa khổ giấy có kích thước (dài / rộng) không quá 15cm.
- Mẫu thiết kế thu nhỏ của mẫu thiết lớn là mẫu đen trắng có kích thước (dài / rộng) không quá 2cm, được đặt phía dưới góc phải của mẫu thiết kế lớn.
4. Số lượng tác phẩm: Mỗi cá nhân không quá 3 tác phẩm dự thi.
III. HỒ SƠ DỰ THI
1. Hồ sơ dự thi bao gồm: Mẫu thiết kế logo trình bày theo quy định; Bản thuyết minh ý tưởng trình bày không quá 10 dòng. Nội dung thuyết minh phải đầy đủ nội dung, ý tưởng sáng tác của tác phẩm dự thi.
2. Nộp hồ sơ dự thi: Hồ sơ dự thi đặt trong phong bì, ngoài bì thư ghi rõ: bài tham dự Cuộc thi “Thiết kế logo Trường THPT Mỹ Đức B”, địa chỉ tác giả. Nộp trực tiếp về Văn phòng Đoàn trường
3. Thời gian nhận hồ sơ dự thi: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/5/2017.
IV. GIẢI THƯỞNG                     01 Giải nhất: 2.000.000 VNĐ