ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 50, NHIỆM KỲ 2022 – 2023

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 50, NHIỆM KỲ 2022 – 2023.

Sáng ngày 25/9, được sự nhất trí của Ban chấp hành huyện đoàn Mỹ Đức, Ban chi ủy – BGH trường THPT Mỹ Đức B, đoàn Trường THPT Mỹ Đức B đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2023. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của :

• Về phía Huyện đoàn có:

- Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang- bí thư Huyện đoàn

- Đ/c Nguyễn Thị Thường - phó bí thư Huyện đoàn Mỹ Đức

• Về phía lãnh đạo nhà trường có

- Thầy giáo Vũ Trí Thức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy giáo Cao Văn Ngọc - Chi uỷ viên chi bộ

- Thầy giáo Bùi Mạnh Khương - Chi uỷ viên, Thư ký Hội đồng nhà trường

- Cô giáo Phạm Thị Oanh - Chi uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn nhà trường

• Đại diện các tổ ban ngành có:

- Thầy giáo Nguyễn Hữu Thịnh - Đại diện ban tham vấn tâm lý học đường.

- Thầy giáo Đinh Quốc Phong - Đại diện ban Thanh tra nhân dân.

- Thầy giáo Nguyễn Hữu Tùng - Đại diện tổ trưởng chuyên môn:

• Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường có:

- Ông Nguyễn Văn Duy – trưởng Ban thường trực Hội Cha Mẹ học sinh:

• Đại diện Giáo viên chủ nhiệm:

+ Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh

+ Cô giáo Danh Thị Sâm

+ Thầy giáo Nguyễn Hữu Hanh

• Đại diện các đơn vị Đoàn trường THPT Mỹ Đức A, Mỹ Đức C, Hợp Thanh, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Đăng Ninh, đoàn xã An Mỹ.
  • Các đ/c đoàn viên tiêu biểu đến từ chi đoàn cơ quan và 39 chi đoàn chi đoàn các lớp.

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Mỹ Đức B diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân đang thi đua lập nhiều thành tích trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong không khí thầy và trò nhà trường đang hăng say thi đua dạy tốt – học tốt – phân đấu quyết tâm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và hướng về lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Mỹ Đức B (1972-2022).

Với tinh thần đoàn kết dân chủ, trí tuệ và đổi mới đại hội đại biểu đoàn trường THPT Mỹ Đức B nhiệm kỳ 2022 - 2023 thực hiện những nội dung chính như sau:

1. Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2023.

2. Bầu BCH nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Đại hội đại biểu đoàn trường THPT Mỹ Đức B nhiệm kỳ 2022 - 2023 là Đại hội của sự xung kích, sáng tạo, tình nguyện góp sức trẻ vì sự nghiệp dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh, vì tương lai của tuổi trẻ.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang– BT Huyện đoàn Mỹ Đức đã phát biểu ý kiến chỉ đạo cho tuổi trẻ Trường THPT Mỹ Đức B.Trong bài phát biểu đ/c Nguyễn Thị Hương Giang đã đánh giá cao những kết quả mà BCH Đoàn trường và tuổi trẻ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đây là những kết quả rất đáng tự hào. Đ/c bí thư Huyện đoàn cũng nhấn mạnh đến việc thi đua khen thưởng, Huyện đoàn Mỹ Đức đã tiến cử, lập danh sách đề nghị Trung ương đoàn tặng bằng khen cho tập thể đoàn trường THPT mỹ Đức B và cá nhân đồng chí bí thư Lê Xuân Mạnh. Đồng thời đề nghị Thành Đoàn Hà Nội tặng danh hiệu Cờ Thi Đua cho tập thể đoàn trường. Đây là những vinh dự rất lớn đối với tuổi trẻ nhà trường. Khẳng định tinh thần xung kích, sáng tạo và phát triển của thanh niên trường THPT mỹ Đức B.

Thầy giáo: Vũ Trí Thức – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường Lên phát biểu ý kiến chỉ đạođại hội.Trong bài phát biểu Thầy giáo Vũ Trí Thức tuyên dương công nhận các kết quả mà đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được. Đồng thời yêu cầu ĐVTN trong trường cần tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp bước theo lớp lớp đàn anh qua nhiều thế hệ. Thầy bí thư chi bộ cũng đã liệt kê ra rất nhiều những tấm gương sáng từ những liền anh đi trước để thế hệ tuổi trẻ nhà trường hiện tại lấy làm tấm gương sáng học tập noi theo

Đại hội đã bầu ra được BCH khóa mới gồm 15 đồng chí. BCH nhiệm kỳ 2022-2023 đã tiễn hành họp hội nghị BCH lần thứ nhất bầu BTV, Bí thư, Phó bí thư. Kết quả hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu ra được BTV Đoàn gồm 05 đồng chí trong đó đ/c Lê Xuân Mạnh giữ chức danh Bí thư Đoàn trường,  đ/c Nguyễn Thị Lệ Quyên giữ chức danh Phó bí thư đoàn trường.

Từ diễn đàn của Đại hội, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Đoàn trường hãy ra sức thi đua phấn đấu, xung kích, tình nguyện  thực hiện thắng lợi mục tiêu và nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra. Quyết tâm xây dựng Đoàn trường THPT Mỹ Đức B vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Chi bộ Đảng, BGH, BTV huyện đoàn, của đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Từ thành công của Đại hội, chúng ta tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ đảng, BGH, BTV Huyện đoàn Mỹ Đức và sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2022 - 2023 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

(một số các ảnh từ đại hội)