TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM (ĐỢT 1)

Sáng ngày 27/11/2021, Trường THPT Mỹ  Đức B tổ chức tổng kết thực tập sư phạm đợt 1 cho các em giáo sinh trường Đại học sư phạm hà nội II. Dự buổi tổng kết có thầy Vũ Trí Thức- Hiệu trưởng nhà trường; ban chi ủy, ban lãnh đạo, các thầy cô hướng dẫn và 11 em thực tập sinh.

Thực tập sư phạm là hoạt động giáo dục đặc thù nhằm góp phần hình thành, phát triển phẩm chất, năng lực nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên theo mục tiêu đào tạo đề ra. Quá trình 5 tuần thực tập đã giúp sinh viên áp dụng các kiến thức học được trong Nhà trường vào thực tế công việc, giúp sinh viên nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó xác định những kiến thức, kỹ năng cần trau dồi, trang bị thêm để đáp ứng nhu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, thầy Vũ Trí Thức đã động viên, khích lệ và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong suốt đợt thực tập vừa qua cho các bạn sinh viên, đó cũng là hành trang quan trọng để các bạn chuẩn bị bước vào nghề.

Đại diện đoàn thực tập, em Nguyễn Bảo Uyên lên phát biểu cảm ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện và tận tình chỉ dạy của BGH nhà trường, các thầy cô hướng dẫn về công tác giảng dạy và chủ nhiệm.

Buổi tổng kết diễn ra đầm ấm, thân tình và chia sẻ giữa thầy và học trò cũ của nhà trường mà chỉ 1 năm nữa các em cũng sẽ trở thành các thầy cô giáo tiếp bước các thầy cô của mình.