TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B TRIỂN KHAI TIÊM VẮC XIN CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Thực hiện yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Huyện Mỹ Đức, phòng y tế huyện tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh nhà trường trong 3 ngày từ 24 đến 26 tháng 11 năm 2021, để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập.

7h30 phút ngày 24 tháng 11 nhà trường phối kết hợp với trung tâm y tế triển khai tiêm chủng cho học sinh khối 12, thầy giáo Vũ Trí Thức - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong hôm nay sẽ tiêm cho 600 học sinh khối 12, tiếp theo ngày 25 và 26 sẽ tiêm cho các em học sinh khối 11 và khối 10. Các học sinh sẽ tiêm theo lớp với khung giờ khác nhau để đảm bảo giãn cách phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Để đảm bảo việc tiêm chủng diễn ra an toàn, nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo. Trạm y tế xã An Mỹ đã huy động toàn bộ nhân lực, các dậy truyền tiêm, các đội cấp cứu phục vụ cho công tác tiêm chủng. Bên cạnh đó, nhà trường điều động giáo viên, Đoàn thanh niên, cán bộ phòng y tế học đường cùng lực lượng an ninh xã An Mỹ cùng tham gia đảm bảo cho các buổi tiêm được diễn ra an toàn, đảm bảo giãn cách theo quy định. Sau 3 ngày có 1673 học sinh đã được tiêm vắc xin Covid-19 tại trường.