• QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NĂM 2024

TỎA SÁNG NHỮNG GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

BẾ MẠC HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

NGÀNH GDDT HÀ NỘI LẦN THỨ VI NĂM 2021.

TỎA SÁNG NHỮNG GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

Thí sinh mang số báo danh 10 - Cô giáo Nguyễn Thị Bình GV trường THPT Mỹ Đức B. xuất sắc đạt giải Ba trở thành cô giáo tài năng duyên dáng của thủ đô.Ở cô luôn toát ra phong thái tự tin của một giáo viên trẻ. Châm ngôn sống của cô là:"Hãy quay về phía mặt trời và bạn sẽ không thấy bóng tối."

Sáng 24/4/2021 tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy,Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã tổ chức Lễ BẾ MẠC Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD&ĐT Thủ đô lần thứ VI- năm học 2020-2021.

Trải qua 2 ngày 23,24/4  vòng chung khảo cấp TP có 47 cô giáo đến từ các quận huyện và các cụm trường THPT trên địa bàn TP. Mỗi thí sinh  đã trải qua 5 phần thi: Chuyên môn, ứng xử tình huống sư phạm, trình diễn áo dài, trang phục tự chọn và thi năng khiếu. So với hội thi những lần trước, hội thi lần thứ VI  có thêm phần thi chuyên môn. Trong phần thi này, các thí sinh dự thi báo cáo trước Ban Giám khảo những đề tài, giải pháp, ý tưởng đổi mới, sáng tạo trong dạy học, đây là nội dung khẳng định vẻ đẹp toàn diện của các cô giáo tài năng duyên dáng.

Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích, nâng cao văn hóa, tinh thần, kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội. Bên cạnh đó còn giúp khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm; đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Ngành, của xã hội, góp phần thực hiện đổi mới căn bản GD&ĐT Thủ đô.

Bằng tài năng, trí thông minh và sự duyên dáng, thông qua 3 vòng thi, cô Nguyễn Thị Kiều Trang - giáo viên trường Tiểu học Trung Yên (Cầu Giấy) đã xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất trở thành cô giáo tài năng duyên dáng của thủ đô.

Tham dự Hội thi cô giáo Nguyễn Thị Bình của trường THPT Mỹ Đức B một ngôi trường vùng nông thôn bán sơn địa, ngoại thành  cực nam xa xôi của thủ đô,cũng đã xuất sắc đạt giải Ba hội thi. Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Bình, chúc mừng nhà trường và cụm các trường THPT Ứng Hòa - Mỹ Đức.

Hình ảnh đẹp của cô Nguyễn Thị Bình và tinh thần của hội thi sẽ mãi tỏa sáng trên ngôi trường THPT Mỹ Đức B thân yêu.

Ảnh bế mạc hội thi và ảnh lưu niệm.