gototopgototop

Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2022-2023. Năm học kỉ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Mỹ Đức B (1972-2022)

  • HIẾN CHƯƠNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

  • TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

  • KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

  • SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B - THPT TÂY HỒ

  • CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO THỜI TRANG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  • SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG “TUẦN LẾ ÁO DÀI” NĂM 2023

  • THƯ CÁM ƠN

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B NHIỆM KỲ 2021 - 2022

  • PDF.

       Chiều ngày 04/11,thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Mỹ Đức B; được sự nhất trí của Cấp ủy - BGH trường THPT Mỹ Đức B, chi đoàn giáo viên long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2021– 2022. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Cao Văn Ngọc – chi ủy viên nhà trường cùng các đ/c đại diện cấp ủy, đại diện Công đoàn, đồng chí Lê Xuân Mạnh - bí thư đoàn trường.

 

       Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Bạch Trung Dũng- Bí thư chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2020-2021 đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Nhiều đồng chí đã được giao những trọng trách quan trọng như: dạy học sinh giỏi thành phố, học sinh giỏi cụm, cuộc thi cô gái tài năng duyên dáng… Cùng với đó, chi đoàn giáo viên cũng rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng cho học sinh. Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2020-2021. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2021-2022 nhằm khắc phục hạn chế để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

 

       Đồng chí Bí thư trình bày báo cáo tổng kết công tác hoạt động và nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới

 

        Cũng trong Đại hội chi đoàn các đại biểu đã được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết về công tác chuyên môn của đồng chí Trần Thị Hoài ; bản tham luận về công tác văn hóa văn nghệ-TDTT của đồng chí Nguyễn Thị Bình, đặc biệt là bản tham luận về công tác chủ nhiệm lớp của đồng chí Đinh Thị Vân, giáo viên Toán đã nêu ra được những giải pháp cụ thể trong công tác chủ nhiệm lớp và quản lý, giáo dục học sinh.

 


                  Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc trình bày tham luận trước đại hội

        Đại diện Đoàn đoàn trường phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Xuân Mạnh đã chúc mừng và đánh giá những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời chỉ ra một số hạn chế đề nghị chi đoàn khắc phục trong giai đoạn tới, tập trung triển khai những hành động cụ thể cùng với đoàn trường và nhà trường xây dựng mái trường Mỹ Đức B tiếp tục gặp hái được nhiều thành tích trong các hoạt động giáo dục lý tưởng cho đoàn viên, xây dựng thương hiệu cho nhà trường trong giai đoạn mới.

 

Đồng chí Bùi Lê Xuân Mạnh Bí thư đoàn trường phát biểu chỉ đạo đại hội

        Nhân dịp đại hội cũng đã khen thưởng cho những đoàn viên xuất sắc trong năm học 2020 -  2021

Đồng chí Cao Văn Ngọc chi ủy viên khen thưởng cho các đ/c đoàn viên

        Đại hội đã tiến hành bầu BCH khóa mới có đủ năng lực, nhiệt huyết và tinh thần xung kích cùng với đoàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường.

                                                                            BCH khóa mới ra mắt đại hội

         Đại hội đã lắng nghe ‎ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cao Văn Ngọc ủy viên ban chi ủy nhà trường đã phân tích những kết quả đạt được và những hạn chế trong hoạt động của chi đoàn cơ quan, đề nghị BCH khóa mới cần chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể, thiết thực phối hợp chặt chẽ với đoàn trường để tham gia vào các hoạt động duy trì kỷ cương, nề nếp. Triển khai cụ thể các hoạt động thi đua như: Thanh niên tình nguyện, tham gia đội cờ đỏ, tham gia trực tiếp ôn tập cho học sinh yếu, kém, xây dựng các câu lạc bộ tiếng anh,...đặc biệt bám sát các nghị quyết của đại hội để có những hành động mang tính lan tỏa cho đoàn viên học sinh noi theo.

 

      Thầy giáo Cao Văn Ngọc ủy viên nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

 

        Thanh niên - lớp người mang bầu nhiệt huyết, sức sống tràn đầy cùng với trí tuệ, tài năng, sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ. “Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội, là tương lai của đất nước” với tinh thần đó Đại hội đã Quyết nghị các mục tiêu phấn đấu: Chi đoàn giáo viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra, tham gia xây dựng văn hóa ứng xử nhà trường, xây dựng môi trường an toàn cho đoàn viên, tích cực là đội xung kích trong các hoạt động của đoàn trường.

 

 

        Chúc các đồng chí chi đoàn giáo viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới là hạt nhân trong công tác đoàn, đổi mới phương thức hoạt động góp phần xây dựng nền tảng văn hóa trường THPT Mỹ Đức B./.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share