TRAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN NĂM 2018

Vừa qua, ngày 21/12/2018, Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, Công đoàn nghành giáo dục Hà Nội đã về tại Viên An, Ứng Hoà, Hà Nội để trao tặng Mái ấm công đoàn cho thầy Lê Văn Quân- giáo viên trường THPT MỸ ĐỨC B. Tới dự buổi lễ ấm áp tình người, tình đồng nghiệp có: Nhà thơ Nguyễn Chính Hữu - phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố, đc Đỗ Văn Nam - phó chủ tịch Công Đoàn ngành đại diện Công đoàn nghành GDHN, thầy Nguyễn Khánh Dương - phó hiệu trưởng đại diện BGH nhà trường, cô Nguyễn Hồng Thanh, thầy Đinh Văn Huy, đại diện Công đoàn nhà trường cùng gia đình thầy giáo Lê Văn Quân.

Món quà đến vào dịp cuối năm, trong những ngày mưa rét, tuy không hẳn lớn lao nhưng ấm áp tình người! Thay mặt nhà trường và thầy giáo Lê Văn Quân, xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu, tốt đẹp mà Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội, Công đoàn nghành Giáo dục Hà Nội đã trao tặng, không chỉ cho một thầy giáo có cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục mà còn dành cho cả tập thể Mỹ Đức B! Hy vọng rằng sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các cấp chính quyền và Công đoàn để đời sống nhiều cán bộ giáo viên được nâng cao hơn nữa!

Tác giả: NTHVB