ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN 2017-2018

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2017, đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới. Ngày 17/9/2017 Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trường THPT Mỹ Đức B đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Khánh Dương  - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Hồng ThanhChủ tịch công đoàn; Đ/c Phùng Văn Trung – Bí thư Đoàn trường. Cùng  BTV Đoàn trường và đông đủ các Đoàn viên trong Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trường THPT Mỹ Đức B.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn viên Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2016 – 2017, đồng thời trình bày bản dự thảo và thống nhất những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Trong đó có các ý kiến tham luận :

- Tham luận 1 : “một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của đ/c Nguyễn Thị Tấm.

- Tham luận 2 : “Nâng cao chất lượng hoạt động phong trào VHVN - TDTT của đ/c Đinh Thị Hậu.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Khánh Dương - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các ý kiến chỉ đạo đã được bổ sung vào nghị quyết của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.

Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới của Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Bạch Trung Dũng

2. Đ/c Bùi Thị Thanh Thiên

3. Đ/c Lê Thị Huệ

BCH Chi đoàn mới đã ra mắt Đại hội trong sự vui mừng của tất cả Đoàn viên với hy vọng một nhiệm kỳ mới đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là chi đoàn nòng cốt của Đoàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh đại hội

Tác giả: Bạch Trung Dũng