GẶP MẶT CỰU HỌC SINH CÁC THẾ HỆ

GẶP MẶT CỰU HỌC SINH CÁC THẾ HỆ

LỄ KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B

Vào sáng ngày 31 tháng 01 năm 2017 tại trường THPT Mỹ Đức B đã diễn ra buổi giao lưu, họp bàn các cựu học sinh chuẩn bị công tác tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường THPT Mỹ Đức B giữa đại diện ban tổ chức lễ kỷ niệm, đại diện hội hưu trí và đại diện cựu học sinh các khóa của nhà trường.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các ý kiến đóng góp đều rất cụ thể, mang tính thực tiễn và xây dựng, buổi giao lưu kết thúc với sự đồng thuận của tất cả các đại biểu là sẽ tổ chức một lễ kỷ niệm đúng với tầm vóc của nhà trường nhưng phải đảm bảo tiêu chí AN TOÀN, TIẾT KIỆM, ĐOÀN KẾT.Trong buổi giao lưu này, Thầy Bùi Như Hải trưởng ban tổ chức Lễ kỷ niệm đã thông báo kế hoạch cụ thể chương trình lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường THPT Mỹ Đức B vào các ngày 11, 12 tháng 11 năm 2017.  (Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm)

Một số hình ảnh về buổi giao lưu

Ảnh và bài viết: TA