gototopgototop

• HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B - ĐẠI HỘI XUNG KÍCH -SÁNG TẠO

• ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B NHIỆM KỲ 2020-2021

• ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B NHIỆM KỲ 2020-2023

• LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

• TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG.

• TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B CHÀO MỪNG 75 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2019)

LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 86 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931-26/3/2017

• PDF.

Sáng ngày 25/3/2017, hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017. Trường THPT Mỹ Đức B long trọng tổ chức lễ mít- tinh, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Đến dự buổi mít tinh có đ/c Đào Thị Việt Hà - ủy viên Ban TV Huyện đoàn Mỹ Đức, PGS.TS Cao Quốc An – trưởng phòng đào tạo trường ĐH Lâm Nghiệp, thầy Bùi Như Hải - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Hữu Trí– Đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 2000 đoàn viên, thanh niên các chi đoàn về dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi mít tinh đ/c Bùi Hồng Phúc– phó Bí thư Đoàn Trường đã ôn lại truyền thống vẽ vang của dân tộc, giúp cho đoàn viên thanh niên thấy được sự hy sinh to lớn của cha anh đi trước, để thế hệ trẻ hôm nay được vững bước đi lên cùng thời đại.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh

( Đ/c: Đào Thị Việt Hà bên phải)

( Ông Nguyễn Hữu Trí bên phải đại diện cha mẹ học sinh )

( Đ/c: PGS.TS Cao Quốc An )