gototopgototop

• TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM (ĐỢT 1)

• TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B TRIỂN KHAI TIÊM VẮC XIN CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

• ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B NHIỆM KỲ 2021 - 2022

• CẢM XÚC CỦA ĐOÀN GIÁO SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SỰ PHẠM HÀ NỘI II KHI GẶP MẶT THẦY CÔ GIÁO HƯỚNG DẪN THỰC TẬP SƯ PHẠM TẠI TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B

• CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC B

• TỎA SÁNG NHỮNG GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

• HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 86 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931-26/3/2017

• PDF.

Sáng ngày 25/3/2017, hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017. Trường THPT Mỹ Đức B long trọng tổ chức lễ mít- tinh, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Đến dự buổi mít tinh có đ/c Đào Thị Việt Hà - ủy viên Ban TV Huyện đoàn Mỹ Đức, PGS.TS Cao Quốc An – trưởng phòng đào tạo trường ĐH Lâm Nghiệp, thầy Bùi Như Hải - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Hữu Trí– Đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 2000 đoàn viên, thanh niên các chi đoàn về dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi mít tinh đ/c Bùi Hồng Phúc– phó Bí thư Đoàn Trường đã ôn lại truyền thống vẽ vang của dân tộc, giúp cho đoàn viên thanh niên thấy được sự hy sinh to lớn của cha anh đi trước, để thế hệ trẻ hôm nay được vững bước đi lên cùng thời đại.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh

( Đ/c: Đào Thị Việt Hà bên phải)

( Ông Nguyễn Hữu Trí bên phải đại diện cha mẹ học sinh )

( Đ/c: PGS.TS Cao Quốc An )