LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên. Nó có  ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân.

Sau một quá trình theo dõi sự rèn luyện, phấn đấu  của 60 thanh niên ưu tú, chiều ngày 24/10/2013, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Mỹ Đức B đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Buổi Lễ kết nạp Đoàn được vinh dự đón tiếp:

Thầy Lê Văn Doãn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Trần Thị Tuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Khánh Dương- Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng đại diện các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Thầy Hiệu trưởng đã gửi những lời nhắn nhủ  chân thành tới các bạn Đoàn viên mới. Hi vọng các bạn luôn xứng đáng là Đoàn viên ưu tú, là tấm gương để các bạn khác noi theo.

ĐC: Phùng Văn Trung - Bí thư đoàn trường

ĐC: Nguyễn Thị Trà Anh - Phó bí thư đoàn trường